3 chiến lược vượt qua bế tắc

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi Anh Huy, 28/7/16.

1,042

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Chúng ta đều thấy mình bị bế tắc tại một thời điểm nào - dù đó là từ sự sợ hãi, hay cảm thấy bất lực, hay chỉ là mất sự tự tin cần thiết để tạo bước nhảy kế tiếp (hoặc thậm chí các bước tiếp theo).

  Bị mắc kẹt trong kinh doanh hay bế tắc trong việc lãnh đạo có thể ảnh hưởng tới sự thành công của chúng ta. Điều đó bắt nguồn từ niềm tin của chính bản thân chúng ta - hoặc thiếu niềm tin vào chính mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần một cách nhanh chóng và đơn giản để có được bước nhảy vọt, đây là ba chiến lược bạn có thể thử.

  3 chiến lược vượt qua bế tắc.jpg
  Có lẽ do tắc đường nên Thành Công thường tới muộn

  1. Tập trung vào khả năng tích cực

  Nguồn gốc của cảm giác bị bế tắc thường xuất phát từ suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn luôn luôn lo lắng về tất cả mọi thứ đang đi sai hướng, và thật khó để lái theo hướng kết quả tốt. Suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn cảm thấy có động lực hơn. Bạn có thể chọn để bị cuốn vào tiêu cực, hoặc quyết định suy nghĩ theo hướng tích cực và thực hiện các hành động tích cực. Bạn luôn luôn có một sự lựa chọn.

  2. Dừng phàn nàn bản thân

  Nếu bạn muốn tiến lên phía trước, bạn sẽ phải dừng phàn nàn chính mình. Điều đó không có nghĩa là bạn không bao giờ phân tích hành vi của bản thân, mà đó chỉ là cách bạn giải phóng bản thân khỏi những ý kiến nói rằng bạn không xứng đáng để tiến về phía trước. Bạn có thể đã cố gắng để xuất hiện một cách hoàn mỹ với hy vọng được cộng nhận và khen ngợi - nhưng cố gắng để được hoàn hảo đã quay lưng lại với bạn. Vẻ đẹp của bạn nằm trong sự không hoàn hảo của bạn. Khi bạn nắm được sự thật đó và học cách chấp nhận chính mình, sai sót và tất cả, bạn sẽ có thể thực hiện các bước cần thiết để tiếp tục hoàn thiện mình. Không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải đánh giá hay chỉ trích chính mình. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải nhớ bạn là hoàn toàn không hoàn hảo. Thay vì tìm kiếm sự hoàn hảo, hãy trân trọng những gì bạn đang có và biến nó trở nên hoàn hảo. Hãy hành động và làm những gì bạn thực sự muốn làm.

  3. Dừng chỉ trích chính mình

  Cứ mãi chỉ trích chính mình sẽ không giúp bạn có được bước lột xác mới. Nếu bạn nghiêm túc về việc thay đổi tình trạng trì trệ trong quá khứ, bạn phải nhớ rằng bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho sự thành công của riêng bạn, và khuyến khích bản thân cũng giống như bạn sẽ khuyến khích người khác. Đừng lãng phí thời gian vào việc chỉ trích chính mình; hãy bắt đầu hành động thay vì cứ nghĩ rằng cuộc sống của bạn chỉ là của riêng bạn. Bạn đang làm chủ tương lai của bạn - bạn có thể tiến một bước tới những gì bạn muốn hoặc bạn có thể dừng lại chấp nhận mọi thứ hiện tại mà bạn đang có. Lựa chọn là ở bạn. Không có thành công trong việc chỉ trích chính mình, do đó, hãy đi theo một hướng suy nghĩ khác và bắt đầu làm những gì bạn có khả năng làm.

  Trên tất cả, chúng ta biết rằng chỉ có chính bản thân chúng ta mới có thể làm mọi việc thay đổi. Không ai đến giúp đỡ hay giải cứu bạn - nếu bạn muốn tiến lên phía trước, bạn phải có kế hoạch cho bước tiến đầu tiên.

  Sẽ không có thành công mà không hành động, thậm chí đó là một hành động nhỏ, và bước tiến đó sẽ phải đến từ bạn. Một khi bạn đã bắt đầu, mỗi bước sau sẽ dễ dàng hơn và dễ dàng hơn, cho đến khi cuối cùng những gì đã từng không thể là sự thật.
   
 2. oc1con13782

  oc1con13782 New Member

  đang rất quan tâm đến vấn đề này, cảm ơn bạn đã chia sẻ nội dung này cho mọi người.
   
 3. haiphatgroup1112017

  haiphatgroup1112017 New Member

  Cần bán căn góc 3 phòng ngủ Chung cư Dream Center Home.
  Căn 07 tầng 9 quần thể 282 Nguyễn Huy Tưởng
  - Diện tích thông thủy 100m2 - 111m2 xây dựng
  - Thiết kế 3 PN, 2WC, 2 lô gia (ban công thiết kế theo phong cách Penthouse)
  - View nhìn ra khu biệt thự Thanh Xuân.
  - Ban công: ĐB.
  Tìm hiểu chi tiết dự án : Chung cư Dream Center Home
  - Tòa nhà cao 17 tầng, 3 tầng thương mại văn phòng, 1 tầng hầm và 14 tầng căn hộ.
  - Với thiết kế 7 căn hộ/sàn.
  Giá bán : 27 triệu/m2 (Diện tích thông thủy)(Diện tích sử dụng)
  => Tổng giá trị : 2,7 Tỷ/căn (bao gồm VAT + Nội thất cơ bản)
  Chỉ cần 1 tỷ bạn sẽ là chủ nhân căn hộ chung cư tại trung tâm quận Thanh Xuân - nhận nhà ở ngay
  Tặng quà trị giá 40 triệu/căn
  Hỗ trợ vay 70% Hợp đồng trong vòng 20 năm.
  Lãi suất 7.5%/12 tháng
  Hỗ trợ năm đầu không phải trả nợ gốc
  Giao nhà đầu tháng 5/2017
  Liên hệ đơn vị bán hàng
  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT

  Địa chỉ: Tầng 2 CT4, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  Hotline: 0936071812

  Tìm hiểu chi tiết dự án :Chung cư Dream Center Home
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...