Á Châu Door Khai Trương Showroom Cửa Cuốn, Cửa Kính Nhôm Xingfa Ở Long An

Thảo luận trong 'Chuyện trò tán gẫu' bắt đầu bởi achaudoorvn, 19/3/20.

90

 1. achaudoorvn New Member

  Á Châu Door khai trương showroom cửa cuốn, cửa Xingfa tại Long An
  Á Châu khai trương showroom giới thiệu sản phẩm cửa cuốn và cửa nhôm hệ Xingfa tại Long An nhằm mang lại các sản phẩm chất lượng tới tận tay người tiêu dùng ở khu vực Long an và những tỉnh lân cận.

  Nếu có tìm hiểu về thị trường cửa cuốn, Cửa nhôm cao cấp chắc hẳn rộng rãi người sẽ ko quá xa lạ với thương hiệu cửa cuốn Á Châu hay Á Châu. Đây là một trong những tổ chức chuyên về cửa cuốn đức - úc - đài loan – cửa kéo – cửa kính khung nhôm Xingfa giá phải chăng rất có uy tín tại Tp.HCM được tất cả cái nhà thầu, và người dùng tin tiêu dùng trong nhiều năm qua.
  [​IMG]
  Showroom tổ chức cửa Á Châu Door tại long an
  Á Châu hiện sở hữu nhà xưởng hơn 2000m2, cộng 2 showroom tại Tp.HCM với công suất 10,000 m2 cửa mỗi tháng cho thị trường Tp.HCM và sản xuất cho đại lý các tỉnh phía nam, hiện tại sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Indonesia và cả Australia.
  Anh Hậu, Giám đốc kinh doanh đơn vị TNHH MTV sản xuất Cửa Á Châu chia sẻ nguyên do để chúng tôi mở showroom tại Long an vì thời gian qua có phần đông người dùng khu vực miền tây thường xuyên liên hệ đặt hàng chúng tôi về thi công, tuy nhiên do địa lý tương đối xa chúng tôi chưa thể đáp ứng nhu cầu ráp đặt tận nơi cho quý người dùng khu vực này, trước đây chỉ cung cấp hàng hóa sản phẩm cho người dùng tự thuê thợ bên ngoài sử dụng đặt. Bên cạnh đó, thường thì việc lắp hàng từ xa sẽ gặp phải phổ biến khó khăn như: ko xem được loại và màu sắc thực tế, Việc bàn bạc, thống nhất quy phương pháp sản phẩm không được chuẩn xác, ko nhìn thấy sản phẩm thực tế, không thể xem được quy trình cung cấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm, không sở hữu thợ chuyên nghiệp tới đo đạc tư vấn ,không được hỗ trợ vấn đề về công nghệ, Khó khăn trong giao dịch hàng hóa, đặt hàng, thanh toán và bảo hành, bảo trì sản phẩm.
  Do đó, để tạo sự tiện lợi và phục vụ các bạn miền tây được rẻ hơn. Á Châu đã cho khai trương đại lý cửa cuốn Long An với chất lượng sản phẩm và chi tiết công nghệ đạt chuẩn. Số đông sản phẩm tại đại lý đều được Á Châu Door vận chuyển và được thi công dùng đặt bởi các thợ cửa lành nghề của Á Châu Door. Kế hoạch sắp đến sẽ phủ rộng thêm các tỉnh khác tại khu vực miền tây theo đà lớn mạnh hiện giờ của vùng này nhằm đáp ứng rẻ nhất nhu cầu xây dựng và tăng trưởng kinh tế của khu vực.
  [​IMG]

  những khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra trong thời gian khai trương
  Thông tin liên hệ: Cty TNHH MTV cung cấp Cửa Á Châu Door
  Nhà máy sản xuất: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn Tp.HCM
  Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Showrom 2: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Thủ Thừa, Long An
  Showroom 3: Quốc Lộ 1A, Thị Trấn La Hà, Huyện Tư nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
  Hotline: 0919.991.660 - 0932.991.660
  Website: cuacuonsg.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/20
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...