Adsense: những chính sách quan trọng để không bị khóa tài khoản adsense

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 23/8/16.

1,443

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Adsense là một tài khoản quan trọng và google kiểm soát rất cẩn trọng, với những người kiếm tiền trên mạng thì không còn xa lạ gì với tài khoản này, nhưng với những bạn mới chơi kiếm tiền trên mạng nếu có tài khoản adsense cần đọc kĩ bài này để tránh vi phạm bị khóa tài khoản.

  Dưới đây là nguyên văn trích từ google adsense:  adsense-nhung-chinh-sach-quan-trong-de-khong-bi-khoa-tai-khoan-adsense.png

  Để tham gia AdSense và giữ cho tài khoản của bạn ở trạng thái tốt, bạn sẽ cần tìm hiểu và thực hiện theo chính sách chương trình của chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi điểm một số chính sách, nhưng đây chỉ là tổng quan ngắn, vì vậy, hãy đảm bảo bạn đọc danh sách gồm đầy đủ các chính sách.

  1. Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
  2. Không yêu cầu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
  3. Không đưa vào bất kỳ nội dung trang web bị cấm nào, bao gồm nội dung dành cho người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.
  4. Không sửa đổi mã AdSense.
  5. Thực hiện theo Nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web của chúng tôi.as
  6. Cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực.
  7. Không đặt nhiều quảng cáo hơn nội dung trên bất kỳ trang nào.
  8. Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người dùng làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được liên kết với quảng cáo.
  Hướng dẫn tuân thủ chính sách tất cả trong một của bạn
  Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chúng tôi đã tổng hợp lại này để giúp bạn hiểu nội dunglý do của các chính sách của chúng tôi dành cho nội dung và bố cục. Tải xuống hướng dẫn

  Nếu bạn từng lo ngại rằng mình có thể đang vi phạm các chính sách, bạn không cần phải gửi email cho chúng tôi để hỏi. Chúng tôi liên tục theo dõi các trang web hiển thị mã AdSense và sẽ liên hệ với bạn nếu chúng tôi nhận thấy có bất kỳ vấn đề nào với cách bạn triển khai các quảng cáo.

  Bạn cũng có thể giúp chúng tôi duy trì chất lượng của mạng AdSense bằng cách gửi báo cáo cho chúng tôi nếu bạn tình cờ thấy một trang web đang vi phạm chính sách chương trình của Google AdSense.

  https://support.google.com/adsense/answer/1261929?hl=vi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...