[BÁO GIÁ] Mẫu Dây Gas Thương Hiệu Katsura Nhật Mới Nhất

Thảo luận trong 'Giao thương' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 31/10/19.

74

 1. gasbanmaivn New Member

  GasBanMai báo giá dòng dây dẫn gas hiệu Katsura Nhật mới nhất có nhiều ưu điểm ✔️ Dây cao su chuyên dùng ✔️ Cổ dê làm bằng thépko gỉ ✔️ Đảm bảo Chính hãng 100%.
  [BẢNG GIÁ] Mẫu Dây Nối Gas Thương Hiệu Katsura Nhật Mới 2019

  Nếu muốn tiêu dùng được bếp ga để mang đến 1 số món ăn ngon cho gia đình thì phụ kiện không thể thiếu đương nhiên là dây ga được nối từ bình gas tới bếp gas. Thế nhưng 1 số cái dây ga bằng nhựa mà chúng ta hay sử dụng đã ko còn theo kịp khoa học tiên tiến cũng như thường cam đoan an toàn cho người dùng như cháy nổ do rò rỉ ga, và nguồn cội chính là 1 số loại dầu mỡ, thực phẩm văng bám dẫn đến chuột gặm nhắm. Số đông những khó khăn ấy sẽ được khắc phục 1 bí quyết triệt để với dây gas thương hiệu Katsura của chúng tôi.
  [​IMG]
  Dây dẫn ga van gas điều áp tốt Katsura là một trong 1 số phụ kiện độc nhất mang vỏ bọc bằng inox đang được ưa thích trên thị phần hiện nay. Được phân phối theo công nghệ Hàn Quốc, dùng Chất liệu inox dùng khiến cho vỏ bọc cho ống dẫn bên trong được khiến trong khoảng Nguyên liệu nhựa PVC không lão hóa lúc xúc tiếp khí ga LPG, vì vậy mà dây dẫn gas vỏ Inox này hạn chế được 1 số tác động bên ngoài với cũng không bị gập lại như 1 vài mẫu dây kim khí khác.
  Xem thêm thông tin tại https://soundcloud.com/gasbanmai
  Chất liệu của dây gas Katsura Nhật

  Tuy nhiên, dây ga nhãn hiệu Katsura Nhật mang đầu dây được kiểu dáng đặc thù mang cổ dê (kẹp) giúp khăng khăng kiên cố giữa 1 số đầu nối, giúp an toàn trong công đoạn dùng. Sản phẩm sở hữu áp suất lớn nhất 7kgf/cm2 với áp suất khiến việc 0,03kgf/cm2 nên chỉ dùng với van sở hữu đầu ra dưới 4kgf/cm2.
  Tính năng vượt bậc dây gas hiệu Katsura Nhật

  ✔️ Mẫu dây nối bếp ga sở hữu vỏ bọc chống gỉ với chống chuột
  ✔️ Chỉ tiêu chất lượng QUATEST 3
  ✔️ Dùng với van sở hữu đầu ra dưới 4kgf/cm2
  ✔️ Dây chỉ sử cho van gas điều áp thấp gia đình
  ✔️ Áp suất to nhất 7kgf/cm2
  ✔️ Áp suất lúc làm việc 0,03kgf/cm2
  ✔️ Được bọc inox trực tiếp theo khoa học của hàn quốc
  ✔️ Ống dẫn làm từ nhựa PVC ko lão hóa lúc xúc tiếp khí ga LPG
  ✔️ Đầu dây được kiểu dáng đặt biệt mang cổ dê (kẹp)
  ✔️ Bảo hành 30 tháng tại nhà

  http://google.com.gt/url?q=https://gasbanmai.com
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...