Bị tắt kiếm tiền và bật lại kiếm tiền youtube

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 21/2/18.

1,996

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Bị tắt kiếm tiền đột ngột khi kênh đang bật kiếm tiền là tình trạng rất nhiều bạn hỏi Huy trong thời gian qua.
  bi-tat-kiem-tien-va-bat-lai-kiem-tien-youtube.jpg
  Vào ngày 16 tháng 1 năm 2018, youtube đã công bố các yêu cầu mới để đủ điều kiện bật kiếm tiền trên youtube. Khi một kênh đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng và có 1.000 người đăng ký, kênh mới được xem xét để tham gia chương trình.

  Đây là một phần trong nỗ lực siết chặt các yêu cầu về kiếm tiền nhằm ngăn chặn những người dùng mánh khóe để tăng người đăng ký và số giờ xem, những kẻ mạo danh và những kẻ xấu gây tổn hại đến youtube hoặc lợi dụng người dùng youtube.

  Một số kênh đang kiếm tiền bị tắt kiếm tiền đột ngột do không đáp ứng đủ các điều kiện trên. Vậy làm thế nào để bật lại kiếm tiền trên youtube?

  Đây là một bài học cho những người làm nội dung chộp giật không trong sáng, sau thời gian rất dài phát triển kênh thì nay mất trắng. Cách tốt nhất để cứu kênh của bạn là:

  1. Phát triển nội dung lành mạnh, trong sạch, không làm các trò gian lận thì mới bền được.
  2. Tạo thêm nhiều site vệ tinh để tăng độ phủ sóng của bạn trên internet như: blog, website, facebook, linkedin...
  3. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè chia sẻ những video đặc sắc, việc này tạo được rất nhiều view trong 24h chia sẻ.
  4. Đăng lên nhiều các trang diễn đàn khác nhau, một số diễn đàn cho đăng tin miễn phí như: anhhuy.info; vieclammienphi.vn; quayphim.edu.vn;
  5. Thu hút khán giả bằng các phần quà có giá trị, ví dụ mình thường tặng website cho mọi người để mọi người ghé thăm website mình nhiều hơn, thi thoảng mình tương tác với mọi người bằng cách nhận trả lời các câu hỏi gửi về để tương tác với khán giả trung thành.
  Sau một thời gian dài làm youtube mình thấy cách làm bền vững nhất là làm những điều có ích cho mọi người, trải qua bao sóng gió kiện cáo bẩn của những kẻ ghen ăn tức ở, thay đổi chính sách cộng đồng... thì kênh của mình vẫn phát triển ổn định https://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw?view_as=subscriber
  Anh Huy
   
 2. khoahocdoisong80

  khoahocdoisong80 New Member

  up tin cho lên top nè, bài rất hay, giúp lại mình lên top với nhé ^^!
   
 3. babybum

  babybum New Member

  Up nội dung và làm mới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...