Bình Gas Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Người Sử Dụng

Thảo luận trong 'Giao thương' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1/6/20.

31

 1. gasbanmaivn New Member

  GasBanMai giới thiệu bình gas Miss composite gồm những thế mạnh gồm ✅ xuất xứ Châu Âu ✅ Trọng lượng giảm hơn 50% ✅ Tiết kiệm 15% gas ✅ Cách điện & nhiệt ✅ Nguyên liệu sợi thuỷ tinh.
  Các bạn update giá ga
  Bộ Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng

  Tập đoàn Miss Gas Composite – Thụy Điển đã đưa ra khách hàng bình ga composite sản xuất dựa vào công nghệ đúc đương đại với nhãn hàng Miss gas, độc quyền buôn bán với sản xuất tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Bình gas Composite được chế tạo bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite ko sinh ra nhiệt bên trong, áp suất ko tăng không dẫn tới cháy nổ bình gas. Trong trường hợp bình ga bị đặt nằm trong đám cháy, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ mang các hạt nhựa composite chống cháy nổ nóng chảy ra, khi nóng chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko có trường hợp nổ tung ra như bình ga truyền thống. Hay nói phương pháp khác là dù cháy cũng là “cháy sở hữu kiểm soát, cháy an toàn”.
  Đặc biệt, tuổi thọ ngoại hình của bình ga là ko ngừng. Điều này sở hữu nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua quá trình test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) khôn cùng nghiêm ngặt, với sức ép cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test cùng an toàn nên được công nhận tuổi thọ không thời hạn.
  Đáng chú ý hơn, bình Composite chống nổ sở hữu tiêu dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc có biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ sở hữu 1 vài viên bi nhỏ nhảy đầm ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ các áp dụng khoa học tiên tiến, nổi trội nên bình gas composite chống nổ đã đạt được quy chuẩn cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được chứng nhận kết quả kiểm định & quy chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.
  Tiện dụng hơn, Miss gas giúp người dùng có thể nhìn vào lượng gas trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. Cùng lúc, dịch vụ còn trang bị con chip chống mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung cấp, bảo đảm lợi quyền cho người mua.
  GasBanMai - Đại lý bình gas composite chống cháy nổ

  Khi mua hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người tiêu dùng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa với Kết quả kiểm định vì trung tâm kiểm định cùng đào tạo kỹ thuật an toàn cần lao Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Theo đấy, có mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…
  Bình ga Composite chống nổ được đặt tên tương đối “mỹ miều” Miss ga vì mẫu mã được bề ngoài đẹp mắt, rộng rãi màu sắc tươi sáng rực rỡ, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… hiện nay bình composite Miss ga đang được chuyên dụng cho tập trung chính tại thị trường Thành phố HCM, người sử dụng khi sở hữu nhu cầu tiêu dùng chỉ cần gọi đến Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).
  GasBanMai sở hữu phần mềm điều hành hệ thống đại lí, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ sắp nhất chăm sóc nhu cầu thay ga, đổi vỏ bình mới của khách hàng trong 20p. Giá một bình Miss gas: 369 nghìn/bình đã bơm đầy ga sẵn. Song song, vì 1 số trung tâm điện máy, siêu thị, khu mua tìm v.v… sẽ sở hữu các Showroom trưng bày, giới thiệu với chỉ dẫn người thăm quan tiêu dùng các sản phẩm an toàn, tiện lợi, hiện đại dành cho nhà bếp, nâng cao nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với đa chức năng mới bởiMiss ga.
  Tham khảo thông tin ở http://google.dk/url?q=https://gasbanmai.com/gia-ga/
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...