Cách kiếm tiền dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Anh Huy, 3/4/18.

1,443

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Nếu như bạn còn băn khoăn thời điểm nào bắt đầu khởi nghiệp thì giờ đã là lúc tỉnh ngộ hơi muộn màng, nhưng không có nghĩa là từ bỏ, bởi mọi thứ đều có thể thành công nếu bạn sẵn sàng khởi động ngay tức thì.

  khoi-nghiep-internet-kiem-tien.jpg

  Tôi đã gặp quá nhiều các bạn trẻ sinh năm 95-96 kiếm được hàng tỷ đồng từ bán hàng online, các bạn ấy nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tổ chức một kênh truyền thông trên mạng xã hội rất bài bản như: bộ nhận dạng thương hiệu, cách viết bài PR, website, tổng đài tự động, vận chuyển, chăm sóc khách hàng... họ nói: "Việt Nam quá gần công xưởng của thế giới, có quá nhiều mẫu mã chủng loại để lựa chọn, chỉ cần ngồi nhà và hàng chuyển về từ bên kia theo đường bưu điện, nhưng quan trọng nhất là cách bán hàng".
  Họ có những bạn trẻ chỉ chuyên làm nghề viết blog, review, chia sẻ những tip hướng dẫn cho mọi người, thu hút độc giả, với lượng truy cập lớn họ có thể bán quảng cáo kiếm hàng chục triệu đồng mỗi bài viết. Bạn biết không, ngay lúc bạn đang đọc bài viết này thì tôi đang kiếm được tiền từ bạn và bạn đang là người làm không công cho tôi đấy. Quả thực internet là môi trường quá dễ dàng để thực hiện một kế hoạch cuộc đời.

  Những ngày qua hiện tượng mạng xã hội Hoa Vinh làm điên đảo cộng đồng chỉ sau 1 đêm, chẳng có 1 kịch bản PR nào, chẳng có một ý đồ đánh bóng bản thân, chỉ đơn giản là livestream chia sẻ cho mọi người theo ý thích. Và sau đó là hàng loạt các lời mời biểu diễn với mức thù lao khủng. Nhờ internet, nhờ mạng xã hội rất nhiều người bán hàng online thành công, kiếm tiền từ mạng xã hội, từ tiếp thị liên kết. Thời đại internet bạn có thấy quá dễ để kiếm tiền không? Ai cũng có thể kiếm tiền được từ thế giới này chỉ có điều bạn chưa đủ liều và chưa chịu khó thôi.

  "Nếu như không có internet thì chắc chắn sẽ rất ít người trẻ có thể thành công sớm"

  Nhiều người trước đây vài năm đã chê và chửi bán hàng online là lừa đảo, nhưng bây giờ kỷ nguyên 4.0 mọi thứ đã khác, tất cả đều tự động, đặt hàng tự động, giao hàng tự động, một nền công nghiệp internet bùng nổ đã khiến mọi thứ chuyển động nhanh chóng. Nếu bạn còn làm truyền thống bạn sẽ không thể cạnh tranh, tôi khuyên hãy dừng ngay lại. Nếu như trước đây để mở một cửa hàng tốn quá nhiều vốn, thì ngày nay chỉ cần 1 trang facebook miễn phí đã có thể thỏa sức tiếp cận hàng triệu khách hàng, bán hàng xuyên biên gưới.

  Nhiều người băn khoăn không biết khởi nghiệp như thế nào, kinh doanh cái gì (nuôi con gì, trồng cây gì). Cho đến thời điểm này internet với tôi vẫn là mảnh đất kinh doanh đúng đắn, rủi ro thấp và lợi nhuận cao. Các bạn có thể bán mọi mặt hàng trên internet hoặc cung cấp các dịch vụ trung gian cho nó, như: quảng cáo, thiết kế website, tư vấn, hoặc viết blog như tôi cũng là một cách để quảng bá rất tốt..., công việc viết bài chia sẻ tôi vừa kiếm được tiền vừa cung cấp những kiến thức có ích cho cộng đồng. Một việc làm mà với tôi cảm thấy rất ý nghĩa.

  Tất nhiên vẫn có rất nhiều người thất bại từ internet, kinh doanh mà (!) dễ dàng những cũng cần kiến thức, họ có thể thất bại bởi rất nhiều nguyên nhân, nhưng theo các chuyên gia của google và facebook, thế giới này, internet vẫn là kênh kiếm tiền dễ dàng số 1. Hãy bắt đầu một sản phẩm từ internet, tìm các cuốn sách, video chia sẻ về cách marketing bán hàng từ google, facebook, website, 1 năm miệt mài thôi bạn sẽ thấy điều diệu kì xảy ra.

  Anh Huy
   
 2. thanhhang22881

  thanhhang22881 New Member

  hay lắm chủ toppic
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...