Cách kiếm tiền online trên youtube, kiếm 200-300 đô dễ dàng - phần 1

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 29/7/16.

6,227

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền từ internet là những cụm từ chắc hẳn các bạn thấy rất quen. Còn nhớ thời sinh viên Huy cũng ngồi nhà tò mò với kiểu kiếm tiền online, những năm 2000 thì kiếm tiền online ở Việt Nam chưa nhiều, chủ yếu bằng việc click quảng cáo, nhưng cách này thì kém hiệu quả.


  Rất nhiều cách kiếm tiền online, vậy nên chọn cách kiếm tiền online nào?  Hiện nay cũng có nhiều cách kiếm tiền online nhưng chúng ta không nên làm nhiều, chỉ cần tập trung vào một cách, đó là dùng youtube. Chắc hẳn các bạn thấy một số Vlog ở Việt Nam nổi tiếng như Jevermind, Huyme, An Nguy, Phở... họ không làm chơi đâu các bạn, họ kiếm được khá nhiều tiền trên youtube nhờ những lượt xem của khán giả và bán quảng cáo cho các nhà tài trợ. Nếu như bạn là một người có khả năng ăn nói, cộng với biết xây dựng kịch bản tốt thì việc kiếm tiền trên youtube không khó.

  Sau đây là câu chuyện kiếm tiền online của mình  Huy thì không định kiếm tiền trên youtube phải nói trước như thế nên kênh của mình là một ngoại lệ các bạn nhé. Trong một lần tình cờ đọc báo mình thấy người ta hỏi có 10 triêu 20 triệu thì nên kinh doanh gì? gãi đúng chỗ ngứa mình làm luôn video để chia sẻ với mọi người, đó là video này: Kinh doanh, làm giàu dễ dàng với số vốn 10 triệu, 20 triệu

  Sau video ấy thì mình nhận được rất nhiều quan tâm của mọi người, thế là mình lập kênh youtube chuyên về chia sẻ cách kinh doanh kiếm tiền cho mọi người, nhắc lại là Huy không lập kênh để kiếm tiền nhé, chỉ là để mọi người tập trung tại một kênh của mình cho dễ tìm video. Sau khi chia sẻ rất nhiều video thì youtube có hướng dẫn Huy cách kiếm tiền, nhưng Huy không đăng ký vì Huy không muốn khán giả xem những video của Huy bị làm phiền bởi quảng cáo. Nếu mình bật kiếm tiền thì quảng cáo sẽ xuất hiện dày đặc. Sau đó mình tiếp tục up lên rất nhiều những video chia sẻ khác và đến một ngày youtube thông báo trả tiền cho mình vì kênh của mình có nhiều lượt xem. Bạn có thể ghé thăm kênh của ANH HUY: https://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw

  Đó, cách kiếm tiền online của mình là thế đó các bạn, dù không xác định nhưng hàng tháng youtube vẫn trả tiền cho mình. Thêm nữa là nhờ có kênh này nhiều người biết đến nên mình cũng có nhiều đối tác bạn bè cùng nhau hợp tác kinh doanh hơn, nhiều đơn vị mời mình làm các dự án với họ vì qua video họ thấy được khả năng của mình. Vì vậy kiếm tiền trên youtube nói riêng và kiếm tiền online nói chung là cách khởi nghiệp rất tốt, an toàn, hiệu quả, vốn gần như = 0, là một cách rất tốt cho các bạn bước đầu tập kiếm tiền tự lập. Điều tuyệt vời ở youtube là theo thời gian thì những video của bạn sẽ được nhiều người biết đến, càng nhiều người biết thì cơ hội bạn kiếm tiền càng được nhiều, thậm chí có khi bạn không cần làm gì cả, đến tháng bạn vẫn có tiền. Một cách tạo thu nhập thụ động rất hay phải không các bạn. Đây chính là tự do thời gian, tự do tài chính.

  Phần tiếp: Cách kiếm tiền online trên youtube, kiếm 200-300 đô dễ dàng - phần 2
  Hãy click nút Đăng Ký tại đây để nhận được video chia sẻ thầm kín chỉ dành riêng cho thành viên giggle~~

  Anh Huy
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...