Cách kiếm tiền online trên youtube, kiếm 200-300 đô dễ dàng - phần 2

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 29/7/16.

2,694

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Lần trước Huy có Hướng dẫn cách kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng nếu bạn chưa biết thì nên xem lại phần 1: Cách kiếm tiền online trên youtube, kiếm 200-300 đô dễ dàng - phần 1 để nắm được hành trình cũng như tổng quan cách kiếm tiền online nhé. Hôm nay Huy sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với youtube phần 2, sau khi đọc hết bài này chắc chắn bạn làm được.

  3 điều kiện cơ bản để kiếm tiền trên youtube  - Đầu tiên bạn cần tạo cho mình một kênh youtube
  - Tinh chỉnh kênh cho đẹp, tốt cho SEO
  - Xây dựng nội dung

  Tạo kênh và tinh chỉnh kênh rất quan trọng để sau này nó lên SEO các bạn nhé, hai phương pháp này thì có hướng dẫn nhiều trên mạng rồi nên mình không nói lại các bạn tự google nhé hoặc xem mẫu kênh của Huy để cài đặt theo tại: https://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw

  Để kiếm được nhiều tiền trên youtube thì xây dựng nội dung là quan trọng nhất, vậy muốn kiếm được nhiều tiền trên youtube thì xây dựng nội dung như thế nào?  Thống kê cho thấy những video đơn giản, thực tế gần gũi với cuộc sống được nhiều người xem và có hiệu ứng lan tỏa nhanh nhất, ví dụ: đâm chém, giết người, lộ hàng, hài hước... nhưng chẳng lẽ vì thế mà chúng ta làm một kênh video như vậy sao? Huy thì không, và bài viết này cũng không hướng dẫn bạn làm cách đó, vì sao ư, vì nó nhảm nhí, không có ý nghĩa tích cực nên mình không thích làm, mình thích làm những điều tốt đẹp, có ý nghĩa cho cuộc sống, cái này tùy quan điểm các bạn nhé!

  kiem-tien-online-kiem-tien-youtube.PNG
  Video như thế này là ký hiệu có bản quyền tác giả, nên không sợ bị sao chép các bạn nhé

  Youtube chấm điểm nội dung rất cao:  - Bạn nên chia sẻ những điều tốt đẹp, có ích cho cộng đồng
  - Tạo được thương hiệu cá nhân hoặc dịch vụ của bạn ở đó​

  Chỉ cần bám vào hai nội dung đó thì bạn sẽ có nhiều lượt xem, nhiều like, nhiều đăng ký..., chỉ có những điều có ích thực sự cho đời mới giúp bạn thành công, đây là triết lý kinh doanh mà bạn cần học, đừng nghe theo những điều nhảm nhí, gian dối để câu view, câu like... điều này chỉ khiến kênh của chúng ta sớm ra đi mà thôi. Nếu làm tốt tất cả những điều này sẽ giúp kênh của bạn có nhiều độc giả và kiếm tiền với youtube được lâu dài.

  Những lưu ý khi dùng youtube kiếm tiền  Nút đăng ký hay nút subscribe


  Nút đăng ký hay nút subscribe rất quan trọng để tăng số lượng người theo dõi. Hãy để hiện nút đăng ký ra ngoài để khán giả dễ dàng đăng ký theo dõi kênh của bạn, khi video mới được up lên thì họ sẽ nhận được thông báo, lượt xem sẽ tăng nhanh, google sẽ rất thích nếu video của bạn trong vòng 24h có nhiều lượt xem.

  Seo video youtube


  Tối ưu hóa tiêu đề video cho hấp dẫn, hãy dành 80% thời gian chuẩn bị cho một tiêu đề chuẩn SEO và hấp dẫn người xem.

  Khi đăng video cần có mô tả của video để tốt cho seo

  đặt thẻ tag cho video của bạn

  Nhiều bạn hay xem thường điều này, chỉ biết đăng video lên mà không viết cách viết cho video dễ đến với người dùng

  Đăng ký tài khoản adsence để kiếm và nhận tiền


  Tài khoản adsense rất quan trọng, đây là bài hướng dẫn rất chi tiết của google về cách đăng ký adsense: https://support.google.com/adsense/answer/10162?hl=vi

  Nếu bạn đăng ký không thành công thì Huy sẽ hỗ trợ tại: Hỗ trợ đăng ký tài khoản google adsense. Nên tự làm cho thạo các bạn nhé!
  Khi đăng ký adsense phải có Zipcode (mã bưu cục), để lấy mã này các bạn làm theo hướng dẫn ở đây: http://vieclammienphi.vn/threads/ma-buu-chinh-zip-postal-code-viet-nam-cap-nhat-lien-tuc.142/

  ... còn nữa...

  Anh Huy
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...