Cách làm website giá rẻ chỉ tầm 3 triệu đồng

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi Admin, 9/3/18.

833

 1. Admin Administrator

  Website có rất nhiều mức giá khác nhau, nguyên nhân do độ khó của mỗi lĩnh vực khác nhau, ví dụ website dạng tin tức đơn giản hơn website bán hàng, các website đòi hòi độ thông minh trong xử lý thì giá thành cũng cao hơn. Tuy nhiên những website có độ phức tạp chỉ chiếm rất ít trên thị trường website ví dụ như các trang rao vặt, thương mại điện tử, còn lại đa số là các website đơn giản.

  Website code theo mẫu sẵn và code tay  Thị trường website có nhiều dang trong đó chia làm 2 dạng: tự code (code tay) và code sẵn. Bạn chỉ cần mua code sẵn là đủ, vì nó cũng giống như bản windows, được cập nhật liên tục, rất bảo mật và có những công nghệ mới nhất.

  Bạn có thể dễ dàng mua được website nước ngoài với giá khoảng 200 - 300 đô la là có một site khá hoàn hảo. Tuy nhiên hạn chế là bạn sẽ phải tự cài đặt, sẽ rất khó khăn vì đa số chúng ta không thành thạo, có thể dẫn đến hỏng website, như mình thường phải thuê họ cài chi phí tốn thêm tầm 100 đô la nữa, nhưng mỗi lần cần hỗ trợ mình lại không thạo tiếng anh nên phải nhờ bạn bè hỗ trợ để có thể nói chuyện cho họ hiểu ý mình muốn gì. Rất may sau này mình tìm được một đơn vị trong nước hỗ trợ tất cả từ A-Z và sau 3 năm sử dụng mình thấy khá ok, hiện nay toàn bộ 8 website của mình đều chuyển về đó quản lý. Toàn người việt với nhau nên cũng dễ nói chuyện, đặc biệt họ hỗ trợ cài đặt toàn bộ, tất cả chỉ tầm 3 triệu đồng là mình đã có một website hoàn thiện.

  Để làm một website giá rẻ, cách tốt nhất là:


  Mua code sẵn (nếu bạn làm thương mại điện tử thì code tay)
  Tìm một đơn vị uy tín tại Việt Nam để dễ hỗ trợ

  Có những website chỉ 1 triệu hoặc vài trăm nghìn


  Thực chất của những website kiểu này là những website công nghệ cũ đã rất lỗi thời, chạy chậm và nhiều lỗi vặt rất khó chịu, họ bỏ không thì cũng lãng phí nên họ bán giá rẻ, nhiều người không biết đã dính phải bẫy này, bởi đa số hiện nay khách hàng là những người thiếu hiểu biết.

  Anh Huy
   
  Thẻ (Tags):
  hoan tran thích bài này.
 2. hoan tran

  hoan tran New Member

  Anh Huy cho em xin chỗ làm website trong nước mà anh nói là rất ổn đó được không anh?
   
 3. Anh Huy

  Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Bạn qua https://webair.com.vn xem nhé, mình đang dùng web bên đó
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...