Cách quảng cáo website tiết kiệm, Phần 2

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Anh Huy, 15/7/16.

1,420

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Làm thế nào để phát triển website cho nhiều người biết đến? là câu hỏi của bạn Lê Hữu Nhân gửi về cho Huy. Lần trước Huy có giới thiệu bài: Hướng dẫn quảng cáo online tiết kiệm tạm gọi là phần 1, bài này Huy làm để tiếp nối cho bài đó các bạn nhé. Những chia sẻ này thông thường người ta sẽ giấu nghề, ngày xưa Huy không biết và tốn rất nhiều chi phí mà lại không hiệu quả, nay Huy chia sẻ lại và mong bạn hãy chi sẻ tiếp cho nhiều người khác nhé, muốn có thật nhiều thì phải học cách cho đi.

  Có nhiều cách quảng cáo, phát triển website nhưng bài này Huy hướng dẫn các bạn cách rẻ nhất nhưng không kém phần hiệu quả, nếu bạn làm tốt cách này thì sau này sẽ không vất vả vì web mình có uy tín, có chỗ đứng rồi thì rất khó có đối thủ.

  Đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản của Huy, nó có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào độ nhạy của bạn khi áp dụng vào công việc cụ thể. Mỗi mặt hàng lại có cách đánh riêng, trong bài này Huy lấy ví dụ về quần áo, nếu bạn kinh doanh sản phẩm khác thì phải linh hoạt mà áp dụng, đừng máy móc nhé. Chúc các bạn thành công!
   
  Thẻ (Tags):
 2. thanhhang22881

  thanhhang22881 New Member

  bạn ở đâu vậy cho hỏi sản phẩm này như nào
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...