Chuyển Giao Cách Thức Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

24,524

 1. lehung61 New Member

  Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn nếu phải so sánh với bếp gas trong những nhà hàng, tiệc tùng hoặc quán ăn bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị thực tiễn công thức sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn đến các bạn một cách miễn phí pha chế các chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kiếng,...

  Xin gọi số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với hàng cồn khô vì có những lợi thế. Cách làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ vì thế rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại và gây cay mắt vì thế rất an tâm đối với người xài.

  Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất tầm 16m2 là có thể làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quý vị có khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm với quy mô to.

  2. Công thức làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu & không làm hại mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn tự tay mình làm được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những thiết bị & nguyên liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin Gọi Số ĐT 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
  Thẻ (Tags):
 2. capvienthong

  capvienthong New Member

  Với mong muốn đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.
  CapTruyenHinhTHC cung cấp các loại dây cáp đồng trục, dây tín hiệu, dây cáp viễn thông,PVC.
  RG6 , RG6 + 2 sợi nguồn, dropwire 2đôi, dropwire 1 đôi thương hiệu KADITA
  Ngoài những quy cách trên công ty co thể sản xuất những sản phẩm theo các kết cấu khác có tiết diện tương đương theo yêu cầu của khách hàng

  Hãy gọi ngay để có giá tốt nhất!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (Nếu bạn muốn là đại lý đừng ngần ngại chúng tôi sẵn sàng hỗ trơ)
  MR Huy 0937742923- 0928267277

  [​IMG]
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...