[ĐÁNH GIÁ] 3 Loại Cửa Sắt Kéo Thường Dùng Nhất Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Giao thương' bắt đầu bởi achaudoorvn, 8/7/19.

21

 1. achaudoorvn New Member

  Cửa Á Châu giới thiệu 03 dòng cửa xếp thường dùng nhất ở thị trường nước ta, gồm ✅ Cửa kéo sắt có lá ✅ Cửa kéo sắt không lá ✅ Cửa xếp lá lửng.
  [PHÂN LOẠI] 3 Loại Cửa Xếp Phổ Biến Nhất Ở Việt Nam

  Cửa sắt kéo Đài Loan được nhập khẩu nguyên vật liệu từ Đài Loan, kiểm định về chất lượng cùng độ bền rất nhiều. Á Châu Door sẽ cho thợ tới tận gia đình quý khách đo đạc và tính toán kích cỡ cửa xếp dựa theo lối đi, sau đó ráp cửa theo những thông tin này để bảo đảm khả năng chính xác lên tới 99%.
  [​IMG]
  Cửa kéo Đài Loan Á Châu Door được làm chủ yếu từ sắt. Những thanh u, ray được làm từ sắt tinh luyện, long đền sản xuất từ nhựa trong (cao cấp cùng bền hơn so với nhựa đục), bát khoá 8 ly bằng inox cao cấp.

  http://google.gp/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
  Phân dòng 3 loại cửa kéo Đài Loan

  Hiện nay cửa sắt kéo Đài Loan ở Việt Nam có 3 loại thường thấy là:
  1. Cửa xếp có lá
  2. Cửa kéo không lá
  3. Cửa kéo lá lửng
  Nhận xét 3 mẫu cửa sắt kéo Đài Loan có điểm gì khác biệt

  1. Cửa kéo sắt Đài Loan có lá

  Đây là loại cửa xếp thường dùng nhất tại TpHCM nói riêng cùng Việt Nam khái quát. Nguyên do bởi lá cửa kéo không chỉ giúp người mua bảo vệ nhà cửa khỏi trộm cướp mà còn giúp người dùng che chắn khỏi các người khác tò mò.
  2. Cửa sắt kéo Đài Loan không lá

  Cửa xếp không lá sẽ có giá phải chăng hơn so với cửa kéo sắt có lá do tiết kiệm công sức và nguyên liệu làm lá cửa. Ưu điểm của nó là giá thấp hơn, thông thoáng hơn cho ngôi nhà của người mua. Tuy nhiên, chính vì đó mà tính an toàn của cửa cũng hạ thấp đi đáng đề cập.
  Cửa xếp không lá phù hợp làm cửa phụ ở các chung cư hay hàng quán.
  3. Cửa xếp Đài Loan lá lửng

  Đối với những ai ưa thích sự thông thoáng của cửa sắt kéo không lá nhưng lại e ngại rắn chuột sâu bọ bò vào căn nhà thì có thể lắp cửa kéo sắt lá lửng. Lý do tại dòng cửa này có mảng lá chắn ở dưới cửa, ngăn ko cho chuột bọ hay rắn rít vào căn nhà, vừa thông thoáng lại khá an toàn cho khách hàng.
  Dịch vụ lắp đặt cửa kéo Đài Loan Á Châu

  Nếu người dùng đang quan tâm đến 1 trong 3 dòng cửa xếp Đài Loan ở trên, phải liên lạc đến Á Châu ngay bằng số đường dây nóng của chúng tôi.

  http://google.iq/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
  Nguồn: cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...