Giới thiệu về Anh Huy

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi Anh Huy, 3/1/16.

2,542

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Xin chào bạn!

  Chào mừng bạn đã đến với anhhuy.info nơi giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm về Khởi Nghiệp kinh doanh. Đây là nơi mà tôi sẽ cho đi tất cả.

  Anh Huy là ai?
  Tôi sinh năm 1985 tại một vùng quê ngoại thành Hà Nội, gia đình tôi có 6 anh chị em, tôi là con út, bố mẹ chia tay từ lúc tôi còn lót tã, tôi ở với mẹ từ đó. Tôi không muốn nhắc về gia đình, đặc biệt là chuyện bố mẹ chia tay, nhưng vì nó có liên quan đến tư duy và hành trình khởi nghiệp của tôi. Rằng tôi sinh ra với một gia đình không toàn vẹn và một cuộc sống kinh tế đói kém. Đó là khó khăn song cũng là động lực để tôi phải vươn lên để thoát nghèo, và nếu bạn nào còn hay oán trách, đổ lỗi cho hoàn cảnh khó khăn mà không chịu khởi nghiệp thì hãy quên điều đó đi bạn nhé, bạn chắc chắn sẽ có được sự nghiệp riêng chỉ cần bạn có đủ quyết tâm.

  Dù đam mê kinh doanh nhưng tôi vẫn đi làm thuê mãi đến năm 28 tuổi tôi mới thực sự khởi nghiệp. Tôi đã từng tập tành kinh doanh như: mở cafe, bán phụ kiện điện thoại, bán đồ da... từ những năm 2006.

  Công việc hiện tại của tôi là gì?  Công việc: https://anhhuy.info/articles/anh-huy/

  Tại sao tôi lập website này?  Đam mê kinh doanh là sở thích của tôi, website này được tạo ra để chia sẻ những kiến thức về kinh doanh khởi nghiệp làm giàu cho các bạn trẻ. Những câu chuyện bài học đến từ kinh nghiệm khởi nghiệp của tôi và những kinh nghiệm của nhiều anh chị đã và đang thành công khác mà tôi tổng hợp mang chia sẻ cho các bạn.

  Tôi chủ yếu chia sẻ bằng video vì tôi biết có nhiều người thích xem video hơn là đọc. Bạn hãy bấm Đăng ký theo dõi kênh video youtube Anh Huy để nhận được những video mới nhất:
  http://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw?sub_confirmation=1

  Mong muốn của tôi
  Tôi biết rằng những gì tôi biết, tôi chia sẻ, còn rất nhỏ bé so với hàng triệu những doanh nhân khác. Trong một ngày cuối tuần đẹp trời tôi đọc báo và thấy hàng năm có hàng ngàn công ty khởi nghiệp phá sản, không chút suy nghĩ tôi lập ngay website này để chia sẻ tất cả những gì tôi biết, tôi đã trải nghiệm và đạt được thành công cho những người khởi nghiệp khác để họ tránh được những thất bại và biết cách để có một cuộc sống tự do tài chính, tự do về thời gian. Cuộc sống vô cùng ngắn ngủi, nếu chẳng may bất thình lình tai nạn, ốm đau, thiên tai, dịch bệnh... tôi chết đi thì website này, những kiến thức tôi chia sẻ vẫn còn có ích cho các bạn về sau. Tôi không muốn lãng phí mang nó xuống mồ. Nếu những kiến thức này giúp được các bạn thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi.
  Tôi là người tin vào "Nhân Quả" vì thế những gì tôi chia sẻ đã được đền đáp vô cùng xứng đáng bằng việc tôi có thật nhiều người bạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Giàu vì bạn, sang vì vợ, vì thế bạn bè chính là tài sản nếu bạn muốn giàu có.

  Website anhhuy.info hỗ trợ các bạn những gì?  Tất cả đều miễn phí:
  - Kinh nghiệm khởi nghiệp
  - Những kiến thức để kinh doanh thành công
  - Hợp tác kinh doanh.
  - Cung cấp thông tin về những nhà cung cấp dịch vụ tốt, uy tín
  - Hỗ trợ vốn cho những người tiềm năng
  - Lan tỏa những việc làm có ý nghĩa

  gioi-thieu-anh-huy.png

  Giai đoạn khởi nghiệp là giai đoạn bùng cháy nhất nhưng cũng là giai đoạn chứng kiến không ít thất bại đau thương vì chúng ta thiếu kinh nghiệm. Trải qua những năm tháng khởi nghiệp thất bại trước đây tôi rút ra một điều: "Trăm hay không bằng tay quen" để thành công rất cần kinh nghiệm, hãy học một người bạn có kinh nghiệm hơn là một người thầy lý thuyết, vì thế tôi chỉ chia sẻ cách làm của những người đã thành công, không chia sẻ lý thuyết sáo rỗng.

  Khoi-nghiep-kinh-doanh-anh-huy.jpg
  Xem thêm:
  >> Hỗ trợ cho vay vốn không lãi suất cho các bạn khởi nghiệp

  Để tìm một thanh niên nhiều khát vọng rất dễ nhưng tìm một người dám dấn thân để đạt được khát vọng thì rất khó. Vì thế đa phần các ý tưởng kinh doanh của các bạn trẻ không thể ra đời hoặc chết yểu bởi các lý do như: thiếu tiền, thiếu kiến thức, làm ăn chung bất đồng quan điểm, yếu tố gia đình, hay thậm chí là may rủi... mọi lý do đó đều đến từ suy nghĩ của chúng ta. Thực ra khởi nghiệp kiếm tiền không quá khó các bạn ạ. Khó hay dễ là do suy nghĩ của mình thôi. Huy có một quan niệm lấy đó làm giá trị để hành động đó là:
  "Dù cho ta có thiếu một bàn tay, bàn chân, hay khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể nhưng chỉ cần ta có một bộ não bình thường điều đó đã đủ để thành công, bởi vì chúng ta làm việc chủ yếu bằng bộ não".

  Nhớ ngày nào khi thất bại tôi thường nhìn vào những người khuyết tật để thấy rằng mình còn quá may mắn. Điều quan trọng nhất trong các trường hợp tồi tệ là phải lạc quan, đừng bao giờ từ bỏ.
  Tôi sẽ dành tất cả công sức, tinh thần và vật chất (tiền) mà tôi có để giúp cho các bạn tránh khỏi những vấp ngã mà tôi từng gặp phải. Các bạn có thể đặt câu hỏi hoặc chia sẻ những kinh nghiệm thành công hay thất bại của bản thân để giúp đỡ mọi người tại http://anhhuy.info/forums/

  Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

  Kết nối với Anh Huy bằng cách nào?


  Bạn có thể kết nối với tôi bằng 2 cách: On và Off
  ONLINE:
  Anh Huy Online – sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mọi người.
  Anh Huy
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 10/3/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...