Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Giao thương' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

60,330

 1. lehung61 New Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn khi phải so với bình gas mini ở các nhà hàng, đám tiệc hay hàng quán do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với những người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế qui trình công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên hệ số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do nhiều ưu điểm. Cách làm cồn thạch không sử dụng nhiệt do đó rất là an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc & cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho nguyên liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không làm cay mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không gây hại mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Và không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự mình làm ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những thiết bị hay hóa chất đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu đồng.

  Liên hệ sđt và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18
  Thẻ (Tags):
 2. capvienthong

  capvienthong New Member

  Với mong muốn đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng.
  CapTruyenHinhTHC cung cấp các loại dây cáp đồng trục, dây tín hiệu, dây cáp viễn thông,PVC.
  RG6 , RG6 + 2 sợi nguồn, dropwire 2đôi, dropwire 1 đôi thương hiệu KADITA
  Ngoài những quy cách trên công ty co thể sản xuất những sản phẩm theo các kết cấu khác có tiết diện tương đương theo yêu cầu của khách hàng

  Hãy gọi ngay để có giá tốt nhất!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! (Nếu bạn muốn là đại lý đừng ngần ngại chúng tôi sẵn sàng hỗ trơ)
  MR Huy 0937742923- 0928267277

  [​IMG]
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...