Hướng dẫn: nên chọn hosting nào cho website

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi Anh Huy, 13/1/16.

1,512

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  huong-dan-chon-hosting-gia-re.jpg.png
  Hosting rất quan trọng giúp website bảo mật, tốc độ nhanh, và một hosting giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo cho các bạn mới khởi nghiệp là cực kì quan trọng. Năm 2013 mình là một người không biết gì về website, sau khi trả giá khá đắt về sự thiếu hiểu biết này hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách chọn hosting giá rẻ cho website với chất lượng cực kì đảm bảo.

  1. Tránh xa các nhà cung cấp hosting không có tên tuổi:
  Hiện nay khá nhiều hosting giá rẻ giao bán tràn lan nhưng kiểu làm việc của người Việt nam mình rất chộp giật, cuộc sống mọi thứ đều có giá của nó vì vậy không nên tham rẻ với những nhà cung cấp không có tên tuổi. Mình đã bị hớ mất hơn 1 năm mua gói 2 triệu đồng mà dùng thì tốc độ chậm, khả năng còn bị mất code website và nhất là vấn đề support lởm khởm lúc đầu mời chào thì rất nhiệt tình nhưng sau đó thì...

  Rẻ nhưng hóa ra không phải rẻ: vì họ mua một gói hosting lớn hoặc có máy chủ lớn rồi họ tự chia nhỏ để bán chính vì vậy website lúc nào cũng nghẽn và nghẽn vì họ chỉnh băng thông cho chúng ta chạy rất ít để đỡ tốn băng thông. Sau khi mình chuyển sang nhà cung cấp hiện nay đang dùng thì cũng bằng giá tiền nhưng mọi thứ (tốc độ, dung lượng, băng thông, bảo mật, chăm sóc khách hàng...) đều vượt trội. Thích nhất là không giới hạn băng thông.

  Tóm lại đừng tin vào những lời đường mật của những người cung cấp dịch vụ mà bạn không biết thương hiệu.

  2. Lựa chọn nhà cung cấp hosting nào?
  - Nếu các bạn biết tiếng anh thì nên chọn hosting quốc tế vì giá của họ thường rẻ hơn Việt Nam (nhớ phải thạo tiếng anh nếu không sau này bạn cần hỗ trợ gì về hosting thì hai bên nói chuyện không hiểu gì đâu nhé)

  - Nếu website của bạn nhỏ, muốn dễ dàng quản lý người việt với người việt thì bạn nên chọn hosting trong nước với các nhà cung cấp lớn, cũng chỉ đắt hơn hosting quốc tế bằng cái bánh mì nhưng mọi cái thuận tiện. Mình thì đang dùng của nước ngoài.

  Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt và thành công trong sự nghiệp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/1/16
  Huỳnh Ý thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...