Hướng dẫn quay video kiếm tiền youtube

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 26/12/17.

1,782

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia


  Kiếm tiền trên youtube rất hấp dẫn nhưng không có nhiều người biết cách quay video, để quay video kiếm tiền youtube bạn có thể đầu tư với mức cơ bản đến chuyên nghiệp. Đừng đi lấy video của người khác để up lại, vì thời gian vừa qua google kiểm soát và xử rất nặng những kênh như vậy.

  huong-dan-quay-video-kiem-tien-youtube.jpg

  Những phụ kiện bạn cần chuẩn bị trước khi quay video


  • Chân máy, gậy tự sướng
  • Đèn (nếu quay tối)

  Quay video đơn giản bằng điện thoại


  iphone quay khá tốt, bạn có thể mua một chiếc iphone hoặc những chiếc điện thoại có khả năng quay FullHD, tất nhiên là bạn nên quay ở môi trường có ánh sáng tốt, nếu tối thì bạn nên mua thêm 1 chiếc đèn chiếu khoảng vài trăm ngàn.

  Quay video bằng máy quay du lịch


  Máy quay du lịch nhiều máy quay rất đẹp, bạn cần bỏ ra vài triệu để mua một chiếc máy cũ

  Quay video bằng máy ảnh canon, nikon


  Những chiếc mày này nếu mua cũ cũng chỉ tầm từ 6 triệu trở lên, khả năng quay phim đẹp từ những chiếc máy này thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì bạn có thể thay nhiều loại ống kính để cho ra được hình ảnh đẹp, ngoài ra bạn còn có thể chụp ảnh rất chuyên nghiệp nữa.

  Sau khi chuẩn bị được máy móc rồi thì bạn cần có những kiến thức cơ bản về quay phim để quay cho đẹp, bạn có thể học miễn phí các kiến thức này tại: http://quayphim.edu.vn/forums/quay-phim.3/
  Hoặc nếu bạn cảm thấy khó hiểu thì có thể tham khảo các lớp học quay phim thì sẽ nhanh hơn: https://hollywood.com.vn/hoc-quay-phim-phong-cach-hollywood.html

  Anh Huy
   
 2. khoetn22

  khoetn22 New Member

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...