Khi có nhiều người ghét bạn, thì đó là dấu hiện bạn sắp thành công

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Anh Huy, 5/7/17.

1,478

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Trong rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta không thành công thì có một nguyên nhân đó là: "Rất nhiều người có thói xấu ghanh ghét với người thành công hơn, giàu có hơn". Tại sao số lượng người nghèo luôn đông hơn người giàu, bởi vì người nghèo họ chơi với nhau họ ghét những người giàu, nghèo chơi với nhau nên không chỉ được cho nhau cách để giàu lên; ngược lại người giàu chơi với nhau họ càng giàu, vì họ có nhiều kiến thức để làm giàu, họ chia sẻ cơ hội, hợp tác, giúp nhau cùng tiến lên. Còn người nghèo gần nhau thường chỉ nhậu nhẹt, giấc mơ làm giàu của họ là bài bạc, lô đề, ma men...
  Khi nào có nhiều người ghét bạn, đó là dấu hiện bạn sắp thành công.jpg
  Nếu bạn đã từng làm văn phòng, chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều kiểu đồng nghiệp nói xấu sau lưng, dìm hàng nhau, kiểu người này thường khó chịu khi bạn được đề bạt vào những vị trí quan trọng. Ở cơ quan họ không muốn bạn cùng phòng giỏi hơn họ, ở nhà nhà họ thường ghanh tị với người hàng xóm mua được chiếc xe hơi, cho con đi du học, vv và vv.

  Vì thế nếu có người ghét bạn thì bạn sắp thành công rồi đó.

  Chốt lại, hãy thực sự vui mừng khi những người bạn xung quanh thành công, hãy chơi với những người giàu và tạm xa những người bạn nhậu. Hãy học cách vui mừng với thành công của người khác, bạn mở lòng với thành công của họ, họ sẽ gần bạn, và phần quà mà bạn nhận được có thể sẽ là 1 phần thành công của họ.
   
  Thẻ (Tags):
 2. khoahocdoisong80

  khoahocdoisong80 New Member

  up tin cho lên top nè, bài rất hay, giúp lại mình lên top với nhé ^^!
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...