Khiếu nại tranh chấp bản quyền video trên youtube cập nhật

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 15/3/17.

2,469

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Khiếu nại tranh chấp bản quyền video khi kiếm tiền trên youtube là việc không hề đơn giản, và chắc hẳn bạn sẽ mất ăn mất ngủ vì chuyện không hiểu tại sao video của mình lại bị cảnh báo bản quyền hoặc tệ hại hơn là vào một ngày đẹp trời kênh bị khóa không rõ lý do.

  Tự làm video có sợ bị bản quyền và khóa kênh không?  Một số bạn hỏi mình là: Video của em tự làm nhưng sợ có người report (báo xấu) thì kênh cũng chết.

  Mình là người đã từng rơi vào trường hợp này, nhưng các bạn chớ lo, nếu bạn là người chính trực và nắm rõ luật cũng như có bằng chứng đối với video của bạn thi bạn không phải sợ gì hết. Mình đã khiếu nại lại một số trường hợp cạnh tranh bản quyền với mình và mình đã thành công. Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây.

  khieu-nai-vi-pham-ban-quyen-tranh-chap-youtube.JPG
  Có người khiếu nại mình và mình đã khiếu nại lại, và kết quả mình thắng, vì mình có bằng chứng gửi cho google

  Bạn cũng chớ lo sợ khi có cảnh báo bản quyền, vì nếu bạn khiếu nại thành công thì người nào report bạn sẽ bị google xử lý. Chính sách của google rất công bằng, nếu người khiếu nại bạn mà họ khiếu nại sai thì google sẽ giảm mức độ uy tín của họ xuống, xử phạt như thế nào thì còn tùy từng mức độ vi phạm. Toàn bộ số tiền trong thời gian xử lý khiếu nại sẽ được google trả lại cho bạn. Vì thế hãy yên tâm về vấn đề bản quyền, hãy tập trung xây dựng cho mình những video tuyệt vời gửi cho khán giả của bạn nhé. Hãy bình luận ở bên dưới nếu bạn có câu hỏi hoặc góp ý nhé.

  Anh Huy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...