Khởi nghiệp bán hàng ảo, sau đó bán hàng thật được không?

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Anh Huy, 2/5/17.

1,096

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Mình gọi là hàng ảo, hàng thật cho các bạn dễ hình dung, nếu bạn nào chưa rõ thì xem lại bài: Khởi nghiệp nên kinh doanh gì?


  Bài này mình trả lời thư của bạn Nguyễn Mỹ Hiền gửi cho mình qua email banvaanhhuy@gmail.com (các bạn có câu hỏi gì dài thì gửi qua email này cho mình nhé!) Xin được gửi lời cảm ơn câu hỏi của bạn Hiền.
  Mình đã có lần hướng dẫn loạt bài về cách lựa chọn sản phẩm khi kinh doanh, xin phép được thống kê lại cho các bạn dễ tìm nhé:
  Video khởi nghiệp: những kiến thức cơ bản cho những người mới bắt đầu
  Không có bằng cấp, không có kinh nghiệm khởi nghiệp như thế nào?
  Khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng với một website
  Ngoài ra còn có rất nhiều bài viết chia sẻ mà mình thấy sẽ rất có ích cho người mới bắt đầu tại chuyên mục: Khởi nghiệp

  Bạn Hiền hỏi về 2 nội dung:

  1. Khóa học khởi nghiệp của Anh Huy trên Unica và Khóa học Khởi nghiệp tay trắng trên anhhuy.info (Bộ video khóa học kinh doanh "Khởi nghiệp tay trắng)

  2. Những kiến thức kinh doanh hàng ảo (vô hình) có áp dụng được vào kinh doanh hàng thật (hữu hình) được không, cụ thể là bạn mở tiệm bánh.

  Trả lời câu 1:
  Khóa học trên unica là khóa Huy hợp tác sản xuất là khóa cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu kinh nghiệm chưa nhiều (sinh viên, người mới ra trường, những bạn ở quê chưa có cơ hội tiếp xúc với kinh doanh)

  Khóa học kinh doanh "Khởi nghiệp tay trắng phù hợp với những bạn muốn đi sâu hơn, những bạn đã có kinh nghiệm nhiều nhưng kinh doanh chưa hiệu quả hoặc đi làm lâu mà chưa dám khởi nghiệp.

  Trả lời câu 2:
  Những kiến thức kinh doanh vô hình đều tập trung nhiều vào internet, vì vậy sẽ không bao giờ lỗi thời, với internet bạn có thể làm được mọi thứ. Đây là xu thế nên nếu biết khai thác internet bạn sẽ luôn là người luôn chiến thắng. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức trong khóa học để kinh doanh nhiều loại hình hàng hóa khác nhau.

  Các bạn có câu hỏi liên quan hãy bình luận bên dưới bài viết nhé. Theo dõi kênh youtube để biết được những video mới nhất về kinh doanh: http://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw?sub_confirmation=1
  Chúc các bạn thành công!

  Anh Huy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...