Khởi nghiệp: hướng dẫn quảng cáo online tiết kiệm

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Anh Huy, 2/6/16.

1,388

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Để bán được hàng nhanh, phủ thương hiệu rộng khắp thị trường, chi phí rẻ... thì bắt buộc phải quảng cáo online, nhưng chi phí quảng cáo online không hề rẻ, Vậy làm thế nào để quảng cáo online tiết kiệm nhất.

  Quảng cáo: Tạo fanpage và group (nhóm):


  Đây là cách dễ nhất và không phải mất chi phí, ví dụ bạn bán quần áo hãy tạo cho mình một page những người yêu thích thời trang

  Quảng cáo: Tạo diễn đàn


  Phương pháp này an toàn, bền vững và hiệu quả hơn phương pháp trên, nhưng bạn phải bỏ ra chi phí từ 2 đến 3 triệu đồng để lập diễn đàn, Huy khuyên làm cách này nếu bạn chịu bỏ ra chút tiền. Tạo diễn đàn có rất nhiều cái lợi, Huy sẽ có một bài chia sẻ riêng về nội dung này.

  Quảng cáo bằng Youtube (quảng cáo video)  Cách này cực kì hiệu quả nhưng bạn phải có khả năng biên tập video, có khả năng thuyết trình trước máy quay. Quảng cáo bằng video sẽ trực quan và là xu thế trong tương lai, dù muốn hay không và khả năng của bạn như thế nào, nếu không muốn bị bỏ lại phía sau thì hãy học cách quảng cáo bằng video các bạn nhé.
  Nếu bạn không biết cách làm video thì bạn có thể tham khảo dịch vụ video ở chỗ mà Huy vẫn nhờ họ quay rất nhiều khuyến mại: http://abv.edu.vn/quay-phim-chup-anh-gia-re-nhat.html

  Ở bài viết này Huy mới chia sẻ phần cơ bản, phần chuyên sâu Huy sẽ làm trong một ngày gần đây, các bạn hãy đăng ký thành viên tại website anhhuy.info để nhận được những bài viết mới nhất của Huy nhé. Cảm ơn các bạn!

  Xem tiếp phần 2: Cách quảng cáo website tiết kiệm, Phần 2
   
  Last edited by a moderator: 5/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...