Làm website giá rẻ vài trăm nghìn, tiền mất tật mang

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi Anh Huy, 9/3/18.

876

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Thiết kế website giá rẻ là mong muốn của tất cả chúng ta bởi vì kinh doanh mà, cái gì có thể tiết kiệm được thì cứ tiết kiệm, trước đây mình tốn rất nhiều tiền thay đổi website, đã từng mua phải những website giá rẻ, rồi tuyển cả nhân viên về code website, tốn hàng trăm triệu mà được vài tháng lại đập đi làm lại. Hao tâm tốn sức.

  website-gia-re.JPG Một quảng cáo website giá rẻ chỉ có 850K

  Cẩn thận với website giá rẻ vài trăm nghìn


  Thực chất đây là những website cũ từ thời cổ lai hy, giống như xe máy hết hạn sử dụng được mông má lại để bán, rất nhiều người không biết trong đó có mình dính phải. Website công nghệ cũ chứa rất nhiều mã độc hại, do công nghệ cũ nên load chậm, tốn tài nguyên, lâu lâu lại bị hacker xâm nhập vô cùng dễ dàng.

  Chế độ chăm sóc đem con bỏ chợ, khi tư vấn thì ngọt ngào, nhật tiền rồi thì mặc cho chờ dài cổ, khi bị lỗi thì đổ lỗi cho khách hàng và đòi thêm tiền.

  Không dễ dàng gì để tạo ra một website mà họ lại có thể bán giá rẻ như vậy, tất nhiên vẫn có những đợt khuyến mại siêu khủng của các trang website nước ngoài, ví dụ ngày thứ 6 đen tối (black Friday) họ giảm giá chỉ có vài trăm nghìn, mình đã từng mua vào ngày này có đợt chỉ mất 14 đô la, tính ra có hơn 300K tiền Việt Nam. Nhưng đây là những website họ bán rất nhiều và họ chuyên sản xuất để bán hàng loạt theo chủ đề có sẵn mình phải tự cài, bạn có thể xem bài Cách làm website giá rẻ chỉ tầm 3 triệu đồng để biết rõ hơn về website này. Ở Việt Nam mình cũng có một trang cung cấp website kiểu này khá tốt đó là Webair.

  Khi mua website giá rẻ thường cũng bị dàng buộc bởi rất nhiều các điều khoản, ví dụ như bắt đóng tiền theo tháng hoặc theo năm, nếu muốn mua đứt họ bán hàng chục triệu đồng, trong khi chúng ta nên mua đứt thì tốt hơn bởi vì bạn sẽ không bị dàng buộc gì từ họ, với kinh nghiệm của mình thì các bạn nên mua đứt. Mình đã từng bị năm nào cũng đóng mất 2 triệu đồng cho khoản tiền vô bổ để nuôi mỗi website, trong khi với số tiền đó giờ mình có thể làm được 4 website.

  Tóm lại mấy trang website trong nước rất không đáng tin, không hiểu sao người Việt Nam mình cứ làm gì cũng nghĩ ngay đến làm sao để lừa được người khác nên mình không tin lắm

  Anh Huy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...