Máy tính văn phòng nên dùng loại nào

Thảo luận trong 'Giao thương' bắt đầu bởi sieutocviet4, 13/3/19.

267

 1. sieutocviet4 Member

  - Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải tầm quan trọng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tổng hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận nhiệm vụ như trung tâm truyền thông và sai khiến lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương tự với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận định bền bỉ của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ rệt kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự Cố định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn dựa vào tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người mua. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: vội vàng chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính dường ấy khi người dùng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chặt chẽ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra hệ sinh thái ngoài. Vỏ máy tính rất đa dạn, những thiết kế tầm vóc bảo của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự đứng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời suy ra thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có sử dụng là nơi phương tiện giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy dẻo dai của nó chính là hiệu quả của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Khách hàng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại song song khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thực tình quan tâm cho người dùng về mối quan tâm này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là vững Chắc.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều khiển cũng nhẹ nhàng.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của khách hàng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính văn phòng Hoạt động khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, chặt chẽ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt hỗ trợ khả năng trong công việc, có nhân phẩm cao, được sự tin tưởng nhiều người, người mua hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...