Mua tên miền của nhà cung cấp nào tốt?

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi Anh Huy, 9/3/18.

738

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  dang-ky-ten-mien.JPG

  Tên miền quốc tế bạn có thể mua ở nước ngoài hoặc Việt Nam - Tên miền Việt Nam chỉ mua được ở trong nước


  Tên miền hiện nay mình đăng kí hơn 30 bộ, mình đã đăng kí tên miền của 5 nhà cung cấp trong nước và quốc tế, cuối cùng mình chọn trong nước, nhiều người bảo mua tên miền quốc tế qua các nhà cung cấp trong nước đắt. Nói thực đắt hơn nhau chỉ vài chục ngàn 1 năm thì mà yên tâm vì nói tiếng mẹ đẻ họ hiểu, có vấn đề gì xử lý được luôn còn hơn chờ hỗ trợ lệch múi giờ của nước ngoài, rồi bất đồng ngôn ngữ nữa. Vì thế tốt nhất nếu bạn có hiểu biết tiếng anh và kiến thức quá tốt để tự bảo vệ mình thì bạn mua qua nhà cung cấp nước ngoài cũng được.

  Nhà đăng ký tên miền ở Việt Nam thì có đến hàng rổ, họ cũng chia ra làm nhiều cấp, từ công ty cho đến các đại lý cấp nhỏ nhỏ dần. Các bạn cứ tìm ông nào to to có tên tuổi mà đăng kí nhé, không nên đăng ký rải rác quá nhiều, khó khăn trong khâu quản lý, tất nhiên nếu sau này không thích bạn có thể chuyển tên miền đã đăng kí sang nhà cung cấp khác, nhưng thủ tục khá lằng nhằng.

  Hãy cẩn thận với các bài viết chia sẻ khuyên đăng ký tên miền của nhà cung cấp cụ thể.


  Bởi vì rất có thể người viết đã ăn chia hoa hồng của nhà cung cấp để viết bài chia sẻ cho nhà cung cấp đó, mà đã được ăn tiền thì bài viết không còn khách quan nữa. Tất nhiên vẫn có những bài chia sẻ cụ thể, khách quan, nhưng rất hiếm.

  Mua tên miền không tham rẻ
  Tên miền là thương hiệu quan trọng hơn cả code website, các nhà đăng ký tên miền mỗi nhà cung cấp 1 giá bán khác nhau, nhưng chênh nhau chỉ vài chục nghìn/ năm, rẻ hơn chỉ bằng đánh 1 đôi giày hay uống một cốc cafe. Vì thế không tham rẻ mua ở những nhà cung cấp không ít tiếng tăm.

  Các nhà cung cấp lớn chế độ chăm sóc tốt, nhanh chóng. Các nhà cung cấp nhỏ lẻ làm việc khá chậm, hệ thống quản lý thì quê mùa.

  Nếu bạn chưa biết cách thì liên hệ với Huy mình hỗ trợ mua hộ.

  Anh Huy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...