Muốn kiếm được tiền thì phải biết cho đi, đơn giản thế thôi

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Anh Huy, 24/11/16.

1,421

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Tôi gặp rất nhiều những câu hỏi sau khi chia sẻ những video về khởi nghiệp, dù các câu hỏi có khác nhau nhưng đều chung một điểm đó là: kinh doanh cái gì để kiếm được thật nhiều tiền?
  Đây chính là nguyên nhân khiến các bạn thất bại đó biết không, thay vì nghĩ làm thế nào để kiếm nhiều tiền thì các bạn nên nghĩ làm thế nào để cung cấp một sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. Điều tôi muốn nói ở đây đó là phải học cách cho đi trước, đừng quan tâm đến tiền vội, thì tiền tự khắc sẽ đến. Chúng ta phải biết làm điều có ích cho mọi người, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt... thì khách hàng sẽ sử dụng, từ đó tiền sẽ tự về thôi. Chúng ta muốn có bao nhiêu tiền thì phải biết chúng ta cho khách hàng được những gì.

  Không ai hỏi tôi là làm thế nào để có một sản phẩm tốt, tất cả chỉ hỏi tôi kinh doanh cái gì kiếm được nhiều tiền? Có nhiều bạn thông minh lắm, nhưng lại dùng trí thông minh vào những việc xấu như: nghĩ các chiêu trò quảng cáo marketing nói bóng loáng về một sản phẩm nhái, hàng nhái nhưng quảng cáo nói hàng xịn; nghĩ cách lôi kéo khách hàng bằng những chiêu PR quảng cáo lừa đảo trên mạng xã hội... dù chúng ta có lừa được khách hàng đi chăng nữa thì sớm muộn sự nghiệp của chúng ta cũng lụi tàn mà thôi, chúng ta có thể trốn được khách hàng nhưng không thể chạy trốn được lương tâm, nhân quả, luật pháp sẽ tổng hợp chứng cứ và chờ ngày bắt chúng ta.

  Khi người ta nghĩ về tiền nhiều quá kết quả là càng bị mất tiền, những người mà nghĩ về sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng bằng cái tâm thật thì sẽ kiếm được nhiều tiền. Bởi vì họ biết nghĩ điều tốt cho khách hàng, đây gọi là hai mục tiêu khác nhau nhưng cùng một đích đến.

  Gửi đến những bạn hay hỏi tôi về việc kiếm tiền trên youtube, kiếm tiền trên mạng. Hãy dừng ngay mấy cái click ảo, spam lại nếu không sẽ không thể nào bền được đâu các bạn.
   
  Thẻ (Tags):
 2. phamngoctuan

  phamngoctuan New Member

  anh huy ơi
   
 3. phamngoctuan

  phamngoctuan New Member

  tài khoản adsen của em đạt đến ngưỡng thanh toán anh hướng dẫn cho em cách nhận thanh toán với
   
 4. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

Chia sẻ trang này

Đang tải...