Quảng cáo lan tỏa nhanh nhất bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Anh Huy, 18/6/17.

1,266

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Xác định kinh doanh là phải quảng cáo, nhưng tiền quảng cáo tốn lắm các bạn, vấn đề là còn không biết trước được hiệu quả nó sẽ mang lại ra sao mà đầu tư cả đống tiền. Rất nhiều các hình thức quảng cáo hiện nay từ bài viết tới video, nhưng yếu tố quan trọng để quảng cáo lan tỏa nhanh là ý đồ của kịch bản.

  GÂY SỐC LÀ NHANH NHẤT
  Có một kịch bản chung là gây tai tiếng (scandal) sau đó thiên hạ sẽ rùm beng lên, thiên hạ họ thích mấy chuyện này lắm. Báo chí sẽ viết bài quảng cáo không công cho bạn, các blogger cũng thế và mạng xã hội sẽ chia sẻ vô vàn về bạn. Đến khi hiệu ứng lan tỏa đến đa số cộng đồng thì tác giả mới lộ mặt để xin lỗi, để trấn an dư luận bằng hành động đẹp, như cúi đầu, nhận trách nhiệm, bồi thường... sau đó thiên hạ lại cảm kích vì hành động có tâm, dù sai nhưng biết cách sửa lỗi. Vậy là 1 mũi tên bắn trúng 2 đích, vừa tên tuổi được nhiều người biết, vừa được lòng công chúng.

  Còn rất nhiều kịch bản hay khác, tôi sẽ gửi cho các bạn, hãy để lại email của bạn ở bên dưới.

  Mấy kiểu quảng cáo rẻ tiền mình thấy trên facebook buồn cười lắm, nhìn đã thấy không ổn rồi mà vẫn cứ tốn tiền chạy tài trợ, và kết quả chỉ tầm vài tháng sau là đuối vốn rồi ngỏm vì cạn vốn, hết tiền thuê cửa hàng.

  Anh Huy
   
  Thẻ (Tags):
 2. jbxwiotb

  jbxwiotb Member

 3. hieumobile247

  hieumobile247 New Member

  Nội dung hữu ích. Chấm cho những ai cần nè
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...