Tiếp thị liên kết là gì, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết như thế nào?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 5/11/17.

1,505

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  tiep-thi-lien-ket.jpg

  Tiếp thị liên kết là gì?


  là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn, tiếp thị liên kết trong tiếng anh là Affiliate. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online khá phổ biến trên thế giới, ở Việt Nam cũng bắt đầu phổ biến trong vài năm trở lại đây. Bạn chỉ cần hiểu Tiếp thị liên kết là việc mình mang một sản phẩm đi bán hàng và bạn được hưởng hoa hồng, nhưng khác so với tiếp thị bán hàng truyền thống ở chỗ bạn mang liên kết (link) của bài quảng cáo bán hàng đó mang đi bán. Ví dụ Huy đăng bán một sản phẩm là khóa học Kiếm tiền online trên website Anhhuy.info rồi bạn lấy liên kết của bài viết đó mang đi tiếp thị giới thiệu cho mọi người thì khi những khách hàng họ click vào đường link mà bạn vừa giới thiệu thì bạn sẽ được Huy trả hoa hồng.


  Tiếp thị liên kết trả tiền như thế nào?  Cùng một bài viết nhưng mỗi một người sẽ được cấp 1 liên kết riêng và bạn phải hướng dẫn mọi người click đúng liên kết của bạn thì bạn mới được trả tiền hoa hồng. Tiền hoa hồng do nhà bán hàng quy định có thể là 5% hoặc 10% (tùy chọn). Hàng tháng họ sẽ thống kê xem liên kết mà bạn mang đi giới thiệu có bao nhiêu người click mua thành công rồi họ tính % và trả tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng.

  Tiếp thị liên kết kiếm tiền có ổn không?


  Có nhiều bạn làm blogger nổi tiếng, website có độ tin cậy thì bạn ấy chỉ việc ngồi nhà dùng thử các dịch vụ, thấy tốt thị họ viết bài giới thiệu cho mọi người rồi ngồi chờ người ta click vào đường link trong bài viết là có tiền. Nên với những website có lượng truy cập cao thì cơ hội kiếm tiền là rất lớn. Tuy nhiên có một số người làm tiếp thị liên kết hám lợi chỉ quan tâm đến tiền nên họ không test thử dịch vụ mà cứ thế giới thiệu hoa mỹ cho mọi người mua nên bạn cũng cẩn thân với những bài viết hướng dẫn mua bán 1 sản phẩm nào đó trên mạng mà bạn chưa rõ thông tin.

  Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết như thế nào?


  Có những website chuyên làm về tiếp thị liên kết, bạn chỉ việc ghé thăm những website này tạo tài khoản, họ sẽ cấp cho bạn liên kết (link) sản phẩm rồi bạn mang đi giới thiệu quảng cáo để cho mọi người mua, mọi người click theo đường link của bạn và mua hàng thì bạn sẽ được trả hoa hồng. Ở Việt nam thì không nhiều nhà cung cấp tiếp thị liên kết, nên bạn có thể tham khảo các trang kiếm tiền tiếp thị liên kết của nước ngoài, Huy sẽ có một bài hướng dẫn cho các bạn các trang kiếm tiền tiếp thị liên kết uy tín sau nhé!

  Nếu các bạn có bất kì câu hỏi nào về Tiếp thị liên kết thì hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

  Anh Huy
   
 2. khoetn22

  khoetn22 New Member

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...