Từ hôm nay sẽ Tắt kiếm tiền trên youtube

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online, Youtube' bắt đầu bởi Anh Huy, 21/6/17.

761

 1. Anh Huy Hạnh phúc là sẻ chia

  Gần 1 năm chuyển từ viết sách sang viết blog và vlog chia sẻ cho mọi người về kinh doanh, nhìn lại, thấy thời gian trôi qua có nhiều ý nghĩa. Trước đây khi chưa viết blog thì chỉ nhìn lại xem 1 năm lỗ lãi thế nào, lỗ thì buồn, lãi cũng không vui... tại sao vậy?
  Tat-kiem-tien-youtube-tu-hom-nay.PNG
  Tôi chưa cống hiến cho cộng đồng nhiều, tôi còn viết sai nhiều lỗi chính tả, nói chưa hay, nhưng các bạn đã bỏ qua những điều đó. Tôi đã nhận được rất nhiều những những tin nhắn, những email khen ngợi, và cảm ơn, vì những kiến thức đã chia sẻ, tôi chưa dám nhận những lời khen ấy và không đủ thời gian để đáp lại những tình cảm ấy, dù chỉ là một câu trả lời, có những bạn đã giận vì điều đó và gửi email gay gắt rằng: "Anh không phải là người như em cảm nhận trong video".

  Tôi vui vì điều đó, vì đó là lúc bạn thực sự quan tâm đến tôi. Có những bậc tiền bối hơn cả chục tuổi cũng lặn lội từ Hải Phòng, Bắc Kan lên Hà Nội xin gặp nói chuyện.
  Ngoài có được nhiều hơn những người bạn hâm mộ, tôi cũng đã có được nhiều khách hàng hơn trong kinh doanh, vì họ biết về tôi và tin tưởng dịch vụ của tôi thông qua các video chia sẻ. ĐÓ LÀ LÝ DO TÔI KHUYÊN CÁC BẠN ĐỪNG COI KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE (với google) là chính.

  Viết bài chia sẻ và làm video chỉ là công việc khi tôi rảnh rỗi, nhưng thời gian ấy đã giúp được cho rất nhiều bạn trẻ nên quỹ thời gian tưởng chừng vô vị ấy lại vô cùng giá trị. Nhiều bạn bảo xem video của anh em luôn click quảng cáo để ủng hộ anh. Vì thế từ hôm nay tôi sẽ tắt kiếm tiền trên youtube để khỏi ảnh hưởng đến các nhà quảng cáo bị click oan, vào kênh Anh Huy bạn sẽ không phải xem quảng cáo nữa: http://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw?sub_confirmation=1

  Tôi còn trăn trở một điều đó là chưa giúp được một số bạn học viên của tôi hiện thực hóa được ý tưởng kinh doanh của họ.

  Nhờ các bạn tôi nhận ra rằng, cuộc sống ý nghĩa là phải cống hiến được cho cuộc đời một điều gì đó. Trước đây tôi nghĩ được làm công việc mình yêu thích là đủ, nhưng đi nhiều, làm nhiều, thất bại nhiều, thành công chưa có..., nhưng tôi đã nhận ra cái sở thích quan trọng lắm. Nó sẽ thay đổi khi bạn va vấp nhiều. Bạn sẽ hiểu được điều gì là quan trọng nhất. Khi các dự án của tôi đi vào quỹ đạo, khi đó tôi sẽ dành toàn thời gian để chia sẻ cho các bạn.

  Cảm ơn các bạn!
  Anh Huy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...