Tư Vấn 1 Vài Màu Sơn Cửa Sắt Đẹp Cùng Phù Hợp Phong Thủy

Thảo luận trong 'Chuyện trò tán gẫu' bắt đầu bởi achaudoorvn, 2/5/20.

135

 1. achaudoorvn New Member

  Cửa đóng vai trò trọng yếu với thiết kế của 01 căn nhà, là điểm gặp nhau giữa 2 luồng khí nội & ngoại. Do vậy, chọn sơn cửa sắt màu gì đẹp và thích hợp phong thủy là các vấn đề được rất nhiều người quan tâm tại đây.
  http:/google.no/url?q=https:/www.cuacuonsg.com/
  Chọn màu sơn cửa không chỉ tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của các ngôi nhà mà còn gắn tới vượng khí của gia chủ. Vậy chọn sơn màu nào là đẹp cùng thích hợp phong thủy? Hãy đọc bài viết dưới đây nhằm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  [​IMG]
  Tại sao hãy chọn màu sơn cửa sắt đẹp & hợp phong thủy

  Trong cuộc sống tiến bộ, các ngôi nhà đẹp luôn đi liền cùng những khung cửa sắt có thiết kế độc đáo, chắc chắn. Bên cạnh đó để làm chúng đẹp mãi và bền bỉ theo thời gian thì rất cần 01 lớp sơn chống rỉ, giảm thiểu hết mức sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài.
  Không những thế, với phong thủy mỗi phương ứng với 01 hành riêng, mỗi hành lại hợp với 1 vài gam màu sắc nhất định, có tương khắc, tương sinh và kiêng kỵ. Cho nên việc chọn màu sơn cửa ngoài bảo đảm những tiêu chí đẹp, độc đáo, bắt mắt thì rất cần thích hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ để nhận được rất nhiều may mắn, đón tài lộc, hóa giải những điềm không may. Ngược lại, nếu lựa chọn sai màu sẽ tác động đến đến khí lành của cả căn nhà.
  Hướng dẫn chọn màu sơn cửa sắt đẹp theo hướng cửa

  + Cửa nhìn hướng Đông: Vốn hành Mộc phù hợp sơn màu đen, xanh lam, xanh lục, nâu cà phê, tránh sơn những màu vàng kim, đỏ, tím, trắng, vàng chanh.
  + Cửa thẳng hướng Đông Nam: Theo cung Mộc, tương sinh với Thủy phù hợp sơn màu xanh lục, đen, cà phê, xanh lam, vàng tránh sơn cổng màu vàng, đỏ, tím.
  + Cửa thẳng hướng Nam: Thuộc hành Hỏa thích hợp sơn cửa màu đỏ, tím, vàng chanh, xanh lục, vàng kim hoặc trắng, tuyệt đối tránh sơn màu đen, nâu cà phê, vàng hoặc xanh lam.
  + Cửa nhìn hướng Tây Nam: Theo hành Thổ phải lựa chọn cổng màu đỏ, tím, vàng, vàng chanh, đen, xanh lam tránh sơn màu vàng kim, trắng, xanh lục.
  + Cửa hướng Tây: Theo hành Kim phải lựa chọn những màu sơn cửa sắt đẹp như màu vàng, vàng kim, cà phê,trắng, xanh lục, không dùng màu đen, xanh lam, tím, đỏ, vàng chanh.
  + Cửa theo hướng Tây Bắc: Theo hành Kim nên chọn sơn màu nâu cà phê, vàng kim, trắng, xanh lục tuyệt đối không sơn màu màu đỏ, tím, vàng chanh, đen hoặc xanh lam.
  Nguồn cuacuonsg.com
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...